CỐT XƯƠNG HẦM HIROSHI

đ
260,000
đ
234,000
So sánh giá
1,188
1,069
Vận chuyển
Miễn Phí Vận Chuyển khi đơn đạt giá trị tối thiểu
Mô tả sản phẩm
Xuất xứ: Nhật Bản Trọng lượng: 500Gr - Nước cốt hầm xương Hiroshi là nguyên liệu chế biến vô cùng giàu dưỡng chất và đặc biệt tiện lợi cho các bà nội trợ. - Nước hầm xương cô đặc giúp chế biến các món canh, súp, nước dùng, nước lẩu... thanh ngọt và đậm đà. - Tiết kiệm thời gian khi hầm xương.
Số lượng
Gọi lại cho chúng tôi
Chi tiết sản phẩm

Công dụng của nước cốt xương hầm Hiroshi

  • Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g
  • Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương
  • Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp.
  • Bổ sung vitamin A, vitamin E.

Hướng dẫn sử dụng

  • Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé.
  • Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé. 
  • Ngoài ra, súp sệt Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà

Hướng dẫn bảo quản

  • Nước xương hầm cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Sau khi mở nắp nên được lưu trữ trong một nơi tối, mát mẻ, vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt (khoảng 4 tháng).
Đánh giá chất lượng sản phẩm, bạn nhé!
0
0 0 đánh giá
Chọn đánh giá