Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

thanh toán Giao hàng & Thanh toán tận nơi toàn quốc

giao hàng SÁNG nhận CHIỀU giao (Áp dụng Hà Nội)

chính hãng Cam kết Hàng Chính Hãng 100% - Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, kém chất lượng, ...

00013

DẦU ĂN HOA CẢI AJINOMOTO (1000ML/CHAI )

| 0 đánh giá
₫ 95,000 ₫90,000 5% So sánh giá
Giá sỉ lẻ: ₫78,000 Điều kiện mua giá sỉ lẻ
Mô tả sản phẩm

Công dụng của dầu ăn hoa cải Ajinomoto:

  • Là nguồn ding dưỡng giàu axit béo Omega3, Omega6 và vitamin E
  • Sử dụng dầu hạt cải thường xuyên giúp giảm cholesterol xấu, tăng cholesterol tốt, góp phần bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. 
  • Vitamin E có trong dầu hoa cải giúp tái tạo loại bỏ tế bào da, tránh sự oxy hóa cho các mô da, giúp ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa da, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.
  • Dầu hạt cải hỗ trợ quá trình giảm cân.. Một nghiên cứu cho thấy những người ăn dầu hạt cải đều đặn mỗi ngày trong suốt 4 tuần sẽ có thể giúp giảm mỡ bụng khoảng 1,3% so với người không sử dụng.
  • Sử dụng dầu hạt cải giúp cải thiện tình trạng da khô: Sử dụng dầu hạt cải trên da khô sẽ giúp hỗ trợ dưỡng ẩm hiệu quả. Bằng cách kết hợp với tinh dầu hương thảo hoặc oải hương và massage khuôn mặt từ 1-2 lần/ ngày, cho bạn thấy sự cải thiện rõ rệt.
Số lượng
Gọi lại cho chúng tôi

Yêu thích
Chi tiết sản phẩm

heartDầu ăn hoa cải Ajinomotoheart

Dầu ăn hoa cải Ajinomoto là lựa chọn tốt nhất trong các loại dầu ăn vì chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho tim mạch và trí não như Omega 3 và Omega 6.

Dầu ăn hoa cải có hương vị nhẹ không lấn át hương vị của món ăn, làm mất hương vị đặc trưng vốn có của thức ăn. Ngoài ra, dầu ăn hoa cải có khả năng chịu nhiệt cao nên dùng trong việc chiên xào thức ăn là rất tốt.

Vì sao dầu ăn hoa cải là dầu ăn tốt nhất cho trẻ ăn dặm?

Dầu ăn hạt cải của Nhật cũng là loại dầu ăn dành cho bé ăn dặm vì đây là nhóm chất dinh dưỡng rất quan trọng, đóng vai trò chính trong cung cấp năng lượng cho trẻ, giúp hình thành mô mỡ có chức năng điều hòa thân nhiệt, cung cấp chất béo giúp cho quá trình hấp thu các vitamin quan trọng trong cơ thể (A, D, E, K ), giúp hoàn thiện cấu trúc như mô não và một số hóc-môn quan trọng khác…

  • Nếu cần phải tiết giảm cholesterol, bạn nên chọn dầu ăn hoa cải trong nấu ăn. Dầu hoa cải cung cấp chỉ có 7% chất béo bão hòa từ tổng số calo hằng ngày, ít mỡ chuyển hóa và không cung cấp quá 300 mg cholesterol mỗi ngày.
  • Dầu hạt cải rất giàu chất béo không bão hòa là Axit béo Omega-3 và Omega-6. Những chất béo này được coi là thiết yếu cho tim mạch và trí não vì cơ thể không thể tự sản sinh, mà phải bổ sung từ bên ngoài qua chế độ ăn hàng ngày.
  • Theo nhiều nghiên cứu khoa học, dùng 1,5 muỗng dầu ăn hoa cải Ajinomoto mỗi ngày (tương đương 19 gr/ngày) có thể giúp ngừa các bệnh về tim mạch.
  • Dầu hạt cải Ajinomoto rất giàu vitamin E và K, vốn có thể hòa tan chất béo. Vitamin E là một chất chống ô xy hóa và vitamin K thúc đẩy đông máu.
  • Dầu hạt cải Ajinomoto có thể làm giảm mỡ bụng. Nghiên cứu cho thấy những người ăn dầu hạt cải đều đặn mỗi ngày trong suốt 4 tuần giảm mỡ bụng khoảng 1,6%.
  • Dầu ăn hoa cải Ajinomoto là một thương hiệu nhiều năm uy tín được trưng bày hầu hết tại các hệ thống siêu thị Nhật
  • enlightenedNhà sản xuất: AJINOMOTO
  • enlightenedTrọng lượng :1000g

  • enlightenedXuất xứ :Nhật Bản

  • enlightenedĐơn vị :chai

Thành phần dinh dưỡng có trong dầu ăn hạt cải Ajinomoto trong 1 muỗng (14g)

Năng lượng 126kcal
Protein 0
Lipid 14g
Carbohydrate 0
Sodium 0
Cholesterol 0
Axit béo bão hòa 0.07g

 

Hiểu thêm về các loại dầu ăn

– Dầu tốt: Bao gồm dầu hạt cả, dầu ô liu và dầu hoa trà. Chúng chứa rất nhiều chất béo chưa bão hòa và được khuyên dùng nhất. Dầu hạt lanh cũng lành mạnh khi được nấu ở nhiệt độ thấp.

Dầu hạt cải được cho là một trong những loại dầu lành mạnh nhất thế giới. Dầu ăn từ cây cải dầu có chất béo omega-3 được chiết xuất từ thực vật và lượng chất béo bão hòa tối thiểu – bằng một nửa lượng chất béo bão hòa có trong dầu ô liu. Dầu cải dầu cũng rất giàu chất béo chất béo không bão hòa đơn có thể làm giảm mức cholesterol trong cơ thể và không có chất béo chuyển hóa.

– Loại vừa phải: Bao gồm dầu hướng dương, dầu ngô và dầu đậu nành, chúng chứa rất nhiều chất béo omega-6 nhưng có lượng omega-3 thấp. Lựa chọn những loại dầu này nấu ăn cũng rất tốt, nhưng cần chú ý hơn đến lượng omega-3 rất cần cho cơ thể.

– Cần hạn chế: Là những loại dầu được chiết xuất từ chất béo động vật như mỡ hoặc dầu thực vật được hydro hóa. Những loại này kém lành mạnh nhất vì có lượng chất béo bão hòa cao, đem tới nguy cơ cản trở lưu thông của mạch máu.

Đánh giá chất lượng sản phẩm, bạn nhé!
5
5 0 đánh giá
Chọn đánh giá

Sản phẩm liên quan